Giới thiệu về Phân tích Pitchfork & Giao dịch Đường trung vị

Giới thiệu về Phân tích Pitch Fork & Giao dịch Đường trung vị liên quan đến việc đánh giá cơ bản về giá và mô hình thị trường. Phần mềm được thiết kế cho các nhà đầu tư tìm cách xác định xu hướng thị trường, tín hiệu. Nó nhằm mục đích thay thế nhu cầu về kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường khi quá trình xác định loại xu hướng nào đang diễn ra và nơi nó có khả năng dẫn đến. Ví dụ: nếu Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones tăng giá thì đây nên được coi là một dấu hiệu cho thấy nền kinh tế Mỹ sẽ tăng trưởng kinh tế trong tương lai gần.

Có rất nhiều chỉ số được sử dụng trong phân tích. Chúng bao gồm dữ liệu lịch sử về Chỉ số Dow Jones (Dow Jones), một chỉ số tổng hợp của hơn một nghìn mức giá và các mẫu như đường trung bình động. Cả hai chỉ báo này đều có xu hướng xác định một mô hình có thể xác định rõ ràng và sau đó sẽ được giao dịch tương ứng. Chương trình liên tục theo dõi thị trường và sự thay đổi của giá cả. Mỗi khi giá vượt qua ngưỡng, nó được so sánh với tất cả các thời điểm khác được ghi lại trước đó để xác định mức giá nào là gần nhất với mức được dự đoán.

Mỗi mục nhập được tính toán từ dữ liệu thị trường được lấy từ phần mềm bằng dữ liệu lịch sử. Nó kiểm tra các tiêu chí cho một giao dịch có khả năng sinh lời cao. Mọi giao dịch đều dựa trên tỷ lệ phần trăm rút vốn tối đa có thể xảy ra trong ngày giao dịch. Ngoài ra, tất cả các đơn đặt hàng được kiểm soát bởi một kích thước tối đa đơn giản.

Điều quan trọng cần lưu ý là phân tích này không bao gồm bất kỳ khoản cổ tức nào. Điều này sẽ vi phạm thuật toán được sử dụng để xác định phần thưởng rủi ro của bạn. Tuy nhiên, tất cả các giao dịch và vị thế vẫn dựa trên các tiêu chí đã đặt ra. Có rất nhiều thông tin được cung cấp qua các màn hình khác nhau. Điều này cho phép bạn tự do lựa chọn có tiếp tục hay không.

Để tận dụng lợi thế của phân tích, bạn phải kết nối với Internet. Nếu không, bạn sẽ không thể truy cập thông tin bạn yêu cầu. Giao diện rất cơ bản. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào các chỉ số và phân tích thị trường sẽ bắt đầu.

Điều quan trọng là phải có một hệ thống mạnh mẽ trước khi tham gia giao dịch. Để đảm bảo rằng không có tổn thất nào xảy ra khi chương trình bắt đầu giao dịch, bạn nên tạo một số tài khoản giả. Bằng cách này, bạn có thể đặt mỗi tài khoản với số tiền xác định trước.

Khi bạn đã sẵn sàng tham gia thị trường trực tiếp, bạn phải xác nhận đơn đặt hàng của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng “đặt” hoặc “xong”. Điều này xác minh rằng bạn thực sự muốn đặt một lệnh mua hoặc bán. Tiếp theo phần mềm sẽ cố gắng đặt hàng của bạn trên thị trường. Điều cần thiết là đảm bảo rằng bạn có đủ tiền trong tài khoản của mình để chi trả cho một đơn đặt hàng như vậy.

Nếu vì lý do nào đó mà thị trường không diễn ra như kế hoạch, đơn đặt hàng của bạn sẽ bị hủy và bạn sẽ mất bất cứ số tiền nào đã đầu tư. Hầu hết các chương trình sẽ cho phép thực hiện nhiều lần thực hiện giao dịch trên thị trường. Điều này là lý tưởng vì nó mang lại cho nhà giao dịch khả năng làm quen với phần mềm và tăng cơ hội thành công. Khi bạn đã đạt được mức độ thành công đủ lớn trong việc sử dụng công cụ phân tích Pitch Fork, bầu trời thực sự là giới hạn để bạn có thể thực hiện các kỹ năng giao dịch của mình.

Là một công cụ cơ bản, công cụ này có thể được sử dụng để dự đoán xu hướng trên thị trường và giúp thiết lập các mục tiêu vào và ra nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Phân tích tập trung vào một cặp tiền cụ thể và cố gắng xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến chuyển động của chứng khoán cơ bản. Một số yếu tố phổ biến hơn được xem xét là giá cả, cung và cầu, các chỉ số kinh tế, tin tức và sự kiện, và các yếu tố cảm xúc. Như chúng tôi đã trình bày trong phần Giới thiệu về Phân tích Pitch Fork, công dụng chính của công cụ này là nhắm mục tiêu các điểm vào và ra cho các giao dịch thành công. Tuy nhiên, nó cũng có khả năng cung cấp các mức hỗ trợ và kháng cự trong thị trường giúp bạn xác định thời điểm và liệu có nên tham gia giao dịch hay không.

Phần mềm sử dụng phân tích kỹ thuật để xác định các mức hỗ trợ và kháng cự trên thị trường. Phân tích kỹ thuật là một hình thức phân tích phổ biến dựa trên việc sử dụng các biểu đồ và các chỉ báo liên quan để xác định chuyển động của giá. Các biểu đồ và chỉ báo này sẽ dựa trên các yếu tố kỹ thuật và chúng bao gồm khung thời gian, mô hình nến, đường trung bình động và các chỉ báo kỹ thuật liên quan khác. Hình thức phân tích này sẽ giúp bạn xác định xu hướng giá của chứng khoán. Điều quan trọng cần lưu ý là trong khi sử dụng hình thức phân tích này, bạn không nên luôn mong đợi kiếm tiền vì luôn có khả năng xảy ra sự cố thị trường.

Phần thứ ba của Giới thiệu về Phân tích Pitchfork đề cập đến việc sử dụng các tín hiệu trong thị trường Ngoại hối. Các tín hiệu thường được gọi là cảnh báo và chúng được thiết kế để cung cấp cho người mua thông tin liên quan đến các thị trường và xu hướng cụ thể. Có một số loại tín hiệu khác nhau mà bạn có thể chọn bao gồm đường xu hướng, hình dạng đường bao, thanh trượt, dấu tích và các hình dạng khác. Các