Dự báo kỹ thuật của Dow Jones cho tuần tới

Nhiều người muốn đọc một Dự báo kỹ thuật tốt của Dow Jones cho tuần tới. Họ muốn biết những gì mong đợi. Họ không thể chờ đợi để xem liệu nó sẽ tăng hay giảm và tương lai sẽ ra sao.

Tại sao nhiều người muốn biết những gì mong đợi? Chà, họ thích một dự báo tốt và biết những gì mong đợi là một phần của điều đó.

Tôi không biết về bạn, nhưng khi dự đoán những gì trong tuần sẽ mang lại, tôi có xu hướng lo lắng nhiều hơn người bình thường. Chẳng hạn, tôi muốn đặt cược vào một cổ phiếu hay hai cổ phiếu? Tôi cần đặt cược bao nhiêu?

Nhiều người thực sự thông minh không thích thị trường chứng khoán vì điều đó không cho phép họ tập trung vào một điều duy nhất tại một thời điểm. Họ phải theo dõi tất cả các thông tin được trình bày cho họ để đưa ra quyết định tốt.

Một số sai lầm lớn nhất mà họ mắc phải là cố gắng tự mình đưa ra quyết định quản lý tiền và những loại quyết định này rất khó khăn. Cá nhân tôi không quan tâm nếu bạn sử dụng máy tính để đưa ra quyết định quản lý tiền của mình.

Một ngày bạn sai và ngày hôm sau bạn đúng. Tôi chỉ không nghĩ rằng nó cần thiết.

Có những vấn đề khác ảnh hưởng đến chúng ta ảnh hưởng đến nền kinh tế và những điều đó có xu hướng có ảnh hưởng lâu dài trong tuần tới. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể tập trung vào một khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta tại một thời điểm.

Điều khó khăn nhất để làm là ngồi xuống và đưa ra quyết định tốt về những điều như thế. Đó là điều tôi nhận ra từ lâu.

Có bao nhiêu người thực sự có một báo cáo hàng tuần về những gì đã xảy ra trong tuần qua? Đừng hỏi tôi làm thế nào tôi biết điều này, bởi vì tôi đã không biết khi tôi bắt đầu nhìn vào Dow.

Tất nhiên, có những người giỏi ở một khía cạnh của cuộc sống nhưng không tuyệt vời ở mọi thứ khác. Đây là một giống chó quý hiếm, và trong khi tôi không thể đoán có bao nhiêu trong số chúng, tôi biết có bao nhiêu con ở ngoài đó.

Nếu bạn muốn xem Dự báo kỹ thuật của Dow Jones trong tuần tới, hãy truy cập trang web và tìm hiểu những gì bạn có thể từ đó. Tôi chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với những gì bạn có thể tìm thấy ở đó.

Có bao nhiêu người khác có thể cho bạn lời khuyên giống như một người đã kinh doanh trong hơn bốn mươi năm? Đó là lý do duy nhất bạn không thấy cùng loại thông tin tại các trang web hàng đầu để đầu tư mọi lúc.