Dow, S & P phục hồi từ các hỗ trợ chính: người mua có thể giữ giá thầu không?

Nhà giao dịch tăng giá nhất cần hiểu các chỉ số hỗ trợ và kháng cự và có vị trí ở cả hai cấp độ này hoặc gần gấp đôi. Một khi họ đã làm điều này, họ sẽ dễ dàng thực hiện một mục nhập thông minh và thoát khỏi vị trí của họ với ít rủi ro hơn trong giao dịch.

Đầu tiên trong số các chỉ số hỗ trợ và kháng cự là đơn giản nhất trong số chúng, và đây là mức hỗ trợ của mức hỗ trợ chính. Đây là mức độ mà một nhà đầu tư sẽ mua cổ phiếu của họ trong một cuộc biểu tình. Một nhà giao dịch có thể mua một cuộc gọi dài và sau đó chờ đợi cổ phiếu giao dịch trên mức dừng lỗ trước khi bán.

Một nhà đầu tư sẽ bán một cuộc gọi ngắn ở mức hỗ trợ của một cổ phiếu và sau đó giữ cổ phiếu khi nó tiếp tục tăng lên. Khi giá xóa mức dừng lỗ và tiếp tục tăng cao hơn, thì nhà đầu tư sẽ nhận ra lợi nhuận bằng cách bán cuộc gọi ngắn và mua cổ phiếu ở điểm cao hơn.

Chỉ số hỗ trợ và kháng cự thứ hai là mức hỗ trợ của mức hỗ trợ chính. Những cấp độ này là gần nhất chúng ta có thể đến Phố Wall và chúng là nơi đầu tiên bạn sẽ tìm kiếm khi tìm kiếm món hời.

Bạn sẽ nghĩ rằng bạn sẽ phù hợp nhất để mua các cổ phiếu ở mức kháng cự chính của cổ phiếu mà bạn đang cố gắng mua. Rốt cuộc, họ đã giao dịch ở cấp độ này khá lâu và cổ phiếu có thể giao dịch cao hơn bây giờ.

Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng và cổ phiếu có thể được giao dịch cao hơn bây giờ vì một số lý do. Đầu tiên, thị trường có thể định giá rất nhiều sự không chắc chắn về công ty và nó có thể không có một khoảng thời gian tốt để trưởng thành.

Có lẽ thị trường của nhà đầu tư trước đây rất tệ và bây giờ giá cao hơn do cơ hội đầu tư tốt hơn. Cuối cùng, nhà đầu tư có thể đang cố gắng khóa lợi nhuận để kiếm được lợi nhuận tốt trên thị trường.

Do đó, có thể khá rủi ro khi mua các cổ phiếu đang ở mức hỗ trợ hoặc kháng cự chính trên thị trường. Những cổ phiếu này đã có thời gian để trưởng thành, nhưng thực sự rất khó để biết giá sẽ làm gì sau khi thị trường đã có động thái.

Tuy nhiên, khi bạn đang giao dịch theo xu hướng, thì có một lựa chọn tốt hơn cho bạn. Bằng cách xem xét các nguyên tắc cơ bản của cổ phiếu và hành động giá trên biểu đồ, bạn có thể dự đoán khi nào cổ phiếu sẽ tăng giá và khi nào nó sẽ giảm xuống.

Ví dụ, trong một thị trường tăng giá, nhu cầu đối với cổ phiếu tăng lên do nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ tăng cao. Các cổ phiếu thường sẽ tăng tại thời điểm này, đặc biệt nếu có một số lượng lớn các nhà đầu tư mua cổ phiếu.

Ngoài ra, nếu có sự gia tăng dòng tiền vào công ty và mức hỗ trợ đã được thiết lập, thì bạn sẽ có thể mua cổ phiếu ở mức giá bạn mong muốn. Nếu những con bò đực đã sẵn sàng để giải quyết cho giá yêu cầu, thì bạn có thể mua cổ phiếu ở mức giá thấp hơn.

Cuối cùng, khi những con bò đang ở vị trí và đang cố gắng kiếm lợi nhuận, thì bạn có thể kiếm lợi nhuận bằng cách mua cổ phiếu ở mức giá thấp hơn và giữ nó khi nó tăng giá và đi đến mức hỗ trợ chính. của chứng khoán và làm cho cao.