Vàng leo lên đỉnh 7 tuần mới, chỉ trên mức $ 1490

Trẻ em, phụ nữ trẻ hay phụ nữ trưởng thành đều tìm thấy bông tai bằng vàng là đồ trang trí theo phong cách đơn giản nhất và dễ mang theo hàng ngày. Hoa tai vàng được coi là một phong cách cổ điển của đồ trang sức được đeo bởi đàn ông, phụ nữ và trẻ em. Hoa tai vàng có sẵn trên CaratLane dựa trên các chủ đề khác nhau như cổ điển, đương đại, nhà thiết kế, thời trang, truyền thống, bướm, đối tượng hoặc chủ đề đơn giản, hình học, Cổ, Ý, Ấn Độ và dân tộc.

Đồng đô la đã tạo ra một cú hích lớn so với đồng yên Nhật vào tuần trước sau khi Ngân hàng Nhật Bản gây sốc cho các nhà đầu tư bằng cách từ chối đưa ra các nỗ lực kích thích hơn nữa. Đồng đô la Mỹ đã giảm 2% so với rổ tiền tệ trong tuần qua. Đồng đô la yếu tốt cho vàng vì nó làm cho kim loại rẻ hơn đối với người mua nước ngoài và củng cố vai trò của vàng như một cửa hàng tốt có giá trị lâu dài. Đồng đô la Mỹ vẫn chán nản sau tuyên bố FOMC ít diều hâu vào thứ Tư và tiếp tục thúc đẩy nhu cầu đối với sản phẩm có mệnh giá bằng đô la.

Kim loại quý đã đạt được một cột mốc mới vào thứ Hai, lần đầu tiên tăng lên trên 1.300 đô la một ounce kể từ tháng 1 năm 2015. Nó đã thêm vào sáng kiến ​​trong phiên tích cực trước đó và đã đạt được một lực kéo tại thông qua phiên họp châu Âu tiếp theo vào thứ ba trong bối cảnh mối quan tâm mới về quan hệ Hoa Kỳ-Trung Quốc. Kim loại, ghi nhận mức tăng hơn 3% trong tuần trước về sự lạc quan của nhu cầu Trung Quốc, đã giải quyết ở mức cao nhất kể từ cuối tháng 10 năm 2014 tại đây.

Thiết kế truyền thống và dân tộc của bông tai là thường xanh và được trang trí bởi tất cả phụ nữ với niềm vui. Những mẫu như bông tai vàng hạt nhỏ của Jessi và Goutte Charvi Gold, hoa tai dạng hạt được đặt bằng vàng vàng là những thiết kế bông tai cổ điển dành cho phụ nữ, hoàn hảo cho trang phục Ấn Độ. thiết kế hợp thời trang nhưng đơn giản của hoa tai cũng có thể được đeo bởi trẻ em, cũng như phụ nữ và nam giới, là một trong những món đồ yêu thích của mọi người.