Triển vọng đô la Canada mang lại triển vọng tăng trưởng, dữ liệu PMI của Mỹ

“Tăng trưởng” lợi nhuận đầu tư “- Hầu hết cư dân Hoa Kỳ hiện đang bận tâm với dữ liệu trong quý ba năm 2020 và quý đầu năm 2020 – với cổ phiếu, trái phiếu, quỹ tương hỗ, v.v. Trong khi đó, Đô la Canada ở ngay trước mặt họ …

Nó không có gì tốt hơn thế này! Đối với tất cả tình yêu lẫn nhau về cổ phiếu, trái phiếu, quỹ tương hỗ, v.v., cư dân Canada nên lo lắng về sự phục hồi kinh tế hiện tại …

Tại sao? Tại sao nền kinh tế Mỹ không phát triển nữa? Tại sao những người không có việc làm và tiền lương trở nên giàu có như họ đã làm trong thời kỳ suy thoái kinh tế vừa qua (một cuộc suy thoái được “quản lý”?).

Hầu hết mọi người nghĩ rằng phục hồi kinh tế là giai đoạn kết thúc bằng “phục hồi”. Nhưng nếu bạn quay ngược thời gian vào năm 2020, điều đó là đúng. Tuy nhiên, đó là lúc đó và bây giờ …

Hầu hết người lao động đã “nghỉ hưu” trong cuộc suy thoái kinh tế vừa qua – tuy nhiên, khi cuộc suy thoái kết thúc, họ vẫn ngồi trên thu nhập cố định và “xu hướng” lương thấp – với mức tăng trưởng lương tích cực. Họ được hưởng những lợi ích ngắn hạn của cuộc suy thoái trong khi nó kéo dài.

Tuy nhiên, bây giờ, chúng ta thấy tất cả các loại người tiêu dùng khỏe mạnh, có khả năng tài chính, những người không có bất kỳ khoản tiết kiệm hoặc thậm chí tiết kiệm nào để đầu tư, dựa vào cùng một tài khoản tiết kiệm truyền thống “lởm chởm” (trong mắt chính phủ). trong nhiều thập kỷ – và vẫn còn đó, không bị ảnh hưởng, bởi vì không ai (bao gồm cả ngân hàng và công đoàn tín dụng) muốn chịu tổn thất. (FSA: Tại sao tôi đã thấy rất nhiều ngân hàng tiến triển chậm như vậy với việc mở tài khoản mới của họ gần đây? Bạn biết đấy, với tất cả các thay đổi về quy định sẽ giảm xuống!

Nó giống như vượt qua một cuộc diễu hành không có ngựa hoặc xe đạp! Này, nếu bạn muốn mọi người làm những gì bạn muốn họ làm, có nghĩa là tiêu tiền, thì thực tế, bạn phải tiêu tiền!

Hoặc, ít nhất, các ngân hàng của bạn và các tổ chức tài chính khác rất thích làm điều đó cho bạn. Nhưng, họ không thể vì họ không được phép …

Điều tồi tệ hơn nữa là họ đang kiếm tiền từ bạn bằng cách hành động như bạn không có vấn đề gì trong môi trường toàn cầu hiện tại này – một sự phục hồi kinh tế toàn cầu. Trên thực tế, họ thực sự đang lo lắng về thực tế rằng bạn sẽ không thể nói rằng bạn đang sống trong thời kỳ suy thoái (một cuộc suy thoái mà bạn có thể tiếp tục – nếu bạn có “kiên nhẫn” để làm như vậy) !

Bạn đang sống loại cuộc sống mà những người tạo ra sự giàu có đang sống? Bạn đã làm tất cả những điều khác thường mà chỉ những người đã đạt được tự do tài chính mới có thể làm được? Nếu bạn vẫn đang làm việc để được trả lương, tiền lương và / hoặc “xu hướng” thì đó là một điều tốt bởi vì điều đó có nghĩa là bạn có thể chi trả cho tất cả những thứ đó.

Và, tin tôi đi, đó là tất cả ngoài kia để bán. Luôn có những thỏa thuận để có trong những thứ được bán đấu giá. Vâng, bạn cũng có thể giống như họ.

Nếu bạn muốn sống trong giấc mơ Mỹ, hãy rời khỏi ghế dài và tự do tài chính của bạn ngay bây giờ! Đừng đợi quá trình “tăng trưởng” kết thúc và / hoặc “phục hồi” bắt đầu. làm việc.