Nasdaq sụt giảm khi công nghệ xoay chuyển khỏi sự ủng hộ, Nikkei 225 Thử nghiệm kháng

Mặc dù chúng ta có thể thấy nhiều người có thời điểm tốt để mua trên Nasdaq, nhưng khi nó không tăng giá vào lần tiếp theo, vẫn có những người chờ đợi và họ biết mình phải tìm kiếm gì. Vòng quay công nghệ mới nhất đang đi ngược lại xu hướng hiện tại của chỉ số Dow, khi Nasdaq giảm xuống khi Vòng quay công nghệ quay vòng không có lợi, Nikkei 225 Kiểm tra mức kháng cự.

Đó là tất cả về phân tích kỹ thuật và các chỉ báo kỹ thuật. Các mẫu biểu đồ mà bạn tìm kiếm ít nhiều giống với các mẫu mà bạn tìm thấy trong một lớp phân tích kỹ thuật. Bạn thấy các đường xu hướng đang chỉ theo các hướng khác nhau và thị trường rất dễ biến động và khó đoán.

Phân tích kỹ thuật cho thấy những gì mong đợi vì đây là nơi nó trở nên thú vị và có lợi nhuận. Nó cung cấp cho bạn lịch sử của các xu hướng dựa trên các chuyển động trong quá khứ. Điều này giúp bạn dễ dàng kiếm được lợi nhuận khi họ đang đi theo hướng bạn mong đợi. Các biểu đồ này cho thấy chỉ số Nikkei sẽ không tăng hết tiềm năng và có khả năng giảm giá trị sau một thời gian ngắn.

Chúng tôi đã thấy Tech Rotary làm điều này trong quá khứ và mặc dù nó có thể tốt cho việc giao dịch chỉ số Dow, nhưng không có gì đảm bảo trên thị trường. Cần thêm một chút kỹ năng khi dự đoán khi nào thị trường sẽ làm điều gì đó ngược lại với xu hướng.

Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải tìm hiểu về phân tích kỹ thuật ngay từ đầu. Một khi bạn tìm hiểu về phân tích kỹ thuật, thì bạn chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi các mẫu hình cho bạn biết xu hướng đang di chuyển ở đâu. Nó giống như chơi trò chơi bóng chày.

Nếu bạn học cách đọc các biểu đồ và làm theo phân tích kỹ thuật, thì bạn sẽ có thể kiếm tiền tốt trên thị trường. Rất nhiều người như bạn đã kiếm được rất nhiều tiền trên thị trường và hầu hết trong số này là những người đã kinh doanh và nghiên cứu các biểu đồ trong nhiều năm. Họ có kiến ​​thức và thông tin để biết khi nào nên mua và khi nào nên bán. Nếu bạn thực sự muốn thực hiện một số giao dịch tiền tệ nghiêm túc trên thị trường, thì bạn cần phải thành thạo các kỹ năng phân tích kỹ thuật.

Một ngày nào đó, chỉ số Nikkei 225 có thể lại giảm xuống và nếu bạn thông minh, bạn sẽ ở vị trí tốt hơn để tận dụng điều này. và bán trước khi nó giảm giá.

Đừng để bị cuốn vào những lời thổi phồng mà nhiều nhà giao dịch nhận được khi Nasdaq giảm và sử dụng phân tích kỹ thuật để dự đoán xu hướng sẽ đi theo hướng nào. Đó là tất cả một chỉ số và không phải là một chiến lược đã được chứng minh.

Nếu bạn có thể tìm thấy các điểm vào lệnh tốt nhất trên biểu đồ Nikkei, thì bạn có khả năng tăng gấp đôi khoản đầu tư của mình trước khi Nikkei giảm trở lại. Đó sẽ là một động thái có lợi vì chỉ số Nikkei có thể là một chỉ báo tuyệt vời về xu hướng thị trường trong tương lai.

Chỉ số Nikkei có thể đi lên hoặc có thể đi xuống, nhưng nó có khả năng tăng hoặc giảm trong một khoảng thời gian ngắn. Chỉ số Nikkei sẽ không giữ được lâu, vì vậy bạn nên giao dịch tích cực ngay khi thấy nó đi lên hoặc đi xuống.

Một khi bạn nắm vững nghệ thuật phân tích kỹ thuật, thì bạn chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi các mẫu hình cho bạn biết xu hướng đang hướng đến đâu. Nó giống như chơi trò chơi bóng chày.

Nếu bạn muốn tham gia vào giao dịch kỹ thuật ở tầng trệt, thì có một chương trình tuyệt vời được gọi là “Chartist” có thể giúp bạn tìm thấy các mục nhập và lối ra hàng đầu cho Nikkei. Đây là một công cụ phần mềm tuyệt vời có thể cung cấp cho bạn tin tức nội bộ về Nikkei và giúp bạn kiếm được một số tiền đáng kể.