Mắt đô la Mỹ làm gia tăng căng thẳng Trung Quốc khi yêu cầu thất nghiệp

Chúng tôi đang chứng kiến ​​một cơ hội kiếm tiền lớn trên thị trường chứng khoán ngay bây giờ với Trung Quốc đang trỗi dậy và Đô la Mỹ khi Núi tuyên bố thất nghiệp. Đừng quá phấn khích, mặc dù. Cơ hội này có một cách hết hơi.

Trung Quốc đang trỗi dậy và đô la Mỹ khi Núi tuyên bố thất nghiệp là một kế hoạch Ponzi cổ điển. Thực tế là họ xuất hiện ngày hôm nay ở một số nơi – ngoại trừ một nơi – là, tốt, lẻ. Những công ty này sẽ không tồn tại.

Trước hết, Trung Quốc đang trỗi dậy và Đô la Mỹ khi Núi tuyên bố thất nghiệp sẽ không bao giờ được đền đáp. Các ngân hàng trung ương đã loại bỏ tất cả các loại nợ này khỏi bảng cân đối kế toán của họ – vậy tại sao họ sẽ được trả lại?

Điều đó không có nghĩa là nó sẽ không quay trở lại trong tương lai, nhưng sẽ không làm gì để giúp đỡ với công việc và từ bỏ mọi hy vọng cho người Mỹ rằng chúng ta có thể trở lại với nhau. Đây là tất cả về việc chuyển tiền của chúng tôi từ các quốc gia nơi nó bị đánh thuế rất ít đến những nơi bị đánh thuế nặng. Các nước như Trung Quốc và Ấn Độ.

Khi Mỹ thực hiện gói kích thích và trả nợ cho các quốc gia phương Tây, họ vẫn bổ sung nhiều hơn những gì họ rút ra. Mọi người nói về Nới lỏng định lượng, hoặc QE, nhưng khi bạn làm điều đó, bạn thực sự không nhận lại được tiền. Nó chỉ là đi đến các ngân hàng trung ương nước ngoài.

Căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc rất cao và căng thẳng đang gia tăng về các vấn đề lãnh thổ ở Biển Đông. Họ cũng đang tiến gần hơn khi họ cần nhau về kinh tế. Bạn có nghĩ rằng họ sẽ trả hết cho Trung Quốc đang tăng và Đô la Mỹ khi Núi tuyên bố thất nghiệp không?

Họ có thể chiến thắng trong ngắn hạn, nhưng như chúng ta thấy mỗi ngày, khi bạn tham gia vào thị trường chứng khoán và thu nhập hoặc nghỉ hưu của bạn gắn liền với một thứ gì đó ngoài tầm kiểm soát của bạn, đó là khi mọi thứ bắt đầu đi về phía nam. Khi thị trường mất kiểm soát, và chúng tôi chứng kiến ​​chúng rơi khắp nơi, mọi người bắt đầu mất việc và cảm thấy rất thất vọng. Một số thậm chí có thể mất mạng.

Vì vậy, bạn có được cảm giác lạc lõng này, và bạn tự hỏi làm thế nào mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Chà, bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách mua Đô la Mỹ để giữ trong danh mục đầu tư của mình. Không chỉ tỷ lệ lạm phát thấp hơn mà thuế đối với những đô la đó cũng thấp hơn.

Những gì chính phủ Mỹ cần làm là hạ thấp tỷ lệ lạm phát, không tăng nó. Trung Quốc đang giữ đồng tiền của mình xuống và cũng quan tâm đến lạm phát của chính mình. Tại sao chúng ta nên giao dịch đô la cho tiền Trung Quốc?

Không phải chúng ta nên mua tài sản của Trung Quốc để nắm giữ sao? Cuối cùng, đồng đô la Mỹ vẫn có vị thế rất mạnh, hoặc ít nhất là an toàn, là một loại tiền tệ quốc tế. Không phải tất cả chúng ta cũng muốn được an toàn sao?

James Bond “Tinkering” chỉ khiến người chơi của anh gặp khó khăn trong vấn đề này. Anh ta biết được sự nguy hiểm và anh ta biết rằng chúng tôi không thể đủ khả năng cho Trung Quốc đang trỗi dậy và Đô la Mỹ khi Núi tuyên bố thất nghiệp vẫn còn trên thị trường. Hãy giữ những thứ chúng ta có, nhưng hãy đảm bảo chúng an toàn.

Tất cả những gì James Bond đang làm đang nổi xung quanh văn phòng của anh ấy, nói về việc nghỉ hưu của anh ấy, nhưng đó không phải là điều mà mọi người muốn cho mình sao? Bạn muốn giữ tiền của mình, nhưng đừng muốn mất nó. Điều đó có thể không?