Giá dầu thô phản ứng thế nào với nỗi sợ gián đoạn do thời tiết

Một phản ứng tích cực từ Washington có thể được dự kiến ​​có thể là một lợi ích cho tỷ lệ dầu thô. Nicolas Loris Phản ứng hiệu quả nhất đối với biến động giá dầu chỉ là cho phép thị trường thực hiện công việc. Đây vẫn là một báo cáo tốt. Nghiên cứu cũng chứng minh rằng nhiệt độ quá cao có thể làm tăng tỷ lệ xung đột do phản ứng sinh lý mà nó gợi ra.

Cơ sở dữ liệu thế giới dầu JODI đã xuất hiện một vài ngày trước. Hơn nữa, tồn kho dầu thô đã giảm trong những tuần trước. Tài sản nằm trong Eagle Ford Shale. Sau các cuộc đàm phán thương mại và hợp đồng, bất kỳ cơ sở hạ tầng nào đã bị hư hỏng sẽ cần phải được sửa chữa và cơ sở tri thức sẽ phải quay trở lại đất nước trước khi sản xuất có thể bắt đầu tăng tốc. Có một số lượng hỗ trợ cụ thể ngay bên dưới kéo dài xuống ít nhất là mức 72 đô la, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ quan sát các nhà giao dịch quay trở lại và cố gắng lấy giá trị trong thị trường này. Cam kết của họ tiếp tục duy trì căng thẳng ở mức cao không chỉ trên Bán đảo Triều Tiên mà trên khắp hành tinh ở Mỹ, mọi ngành công nghiệp đều cảnh báo về mối đe dọa tiềm tàng và rất có thể là lý do giá dầu thô không giảm xuống nơi mà báo cáo tồn kho nói rằng họ nên được. Sự hợp tác đó hiện không còn nữa, và hậu quả là có một mức độ nguy hiểm mới trên thị trường của chúng tôi.

Để thu lợi từ hàng hóa, bạn phải đi trước giao dịch. Thị trường cũng đang cân nhắc dự báo rằng sản xuất của Hoa Kỳ đang ngày càng chiếm ưu thế. Thị trường dầu chắc chắn sẽ có sự dao động giá lớn và không thể tránh khỏi, và phải được chấp nhận như một đặc tính thuần túy của cuộc sống. Đó là do điều này mà tôi cảm thấy rất nhiều việc bán nhanh hạn rất có thể chỉ là sắp hết. Kết quả là, thật khó để hình dung giá cao hơn cho đến khi thu nhập sắp tới vào tháng 1 năm 2020. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về việc tăng lãi suất dầu.

OPEC không phải là câu chuyện tương tự. Nó cũng rất muốn đảm bảo với thế giới rằng nó sẽ duy trì nguồn cung an toàn và nó sẽ hành động nếu có sự gián đoạn. Tình trạng dư thừa nguồn cung dầu trên toàn thế giới có thể giảm đáng kể trong nửa cuối năm nay, báo hiệu sự tăng trưởng có thể của giá dầu chỉ trong vài tháng. Một lá cờ gấu đang bắt đầu xuất hiện. Sự lạc hậu cũng có thể phản ánh những điều tạm thời ít thông tin hơn, như một cuộc biểu tình ngắn hạn hoặc ngừng cung cấp ngắn hạn, như ở Iraq và Nigeria. Một số nhà bảo lãnh không muốn cung cấp bảo hiểm dưới bất kỳ hình thức nào. Người đọc không nên coi báo cáo do tác giả tạo ra là khuyến nghị chính thức và nên tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của họ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Daco tuyên bố giá dầu khó có thể đóng vai trò quan trọng trong phân tích của Fed. Người Nga cũng tham gia ở nhiều cấp độ độc đáo, và đang ở đỉnh cao của đống đổ thêm dầu vào lửa. Nó cơ bản có thể là ở châu Âu, nó có thể là ở Hoa Kỳ, nó có thể là một cuộc tấn công kết hợp, ông giải thích. Hoa Kỳ chỉ là một trong những con chuột cũng trong thời gian này. Hơn nữa, Ả Rập Saudi và Nga có vẻ không hài lòng với sự gia tăng sản xuất ở Hoa Kỳ và thực tế đơn giản là họ đang tích cực cố gắng mở rộng thị phần. Iraq có thể tăng sản lượng một chút nhưng không nhiều như Iran. Lầu năm góc sẽ là một trong những khách hàng lớn nhất của công ty mới.

Về phía cầu, lượng dầu càng phức tạp, giá khí tại máy bơm càng phức tạp. Xem hướng dẫn hoàn toàn miễn phí của chúng tôi để hiểu làm thế nào điều chỉnh tin tức tài chính trong chiến lược giao dịch của bạn! Hãy xem Hướng dẫn giao dịch DailyFX. Trong thời điểm hiện tại, tuy nhiên, chỉ đạo rõ ràng về bạc.

Việc cắt giảm của OPEC đang giúp giảm hàng tồn kho toàn cầu, ngay cả khi sản lượng tăng lên ở Hoa Kỳ. Bạn cũng nhận ra rằng có sự giảm giá trong biểu đồ này. Trong trường hợp này, giá dầu tăng nhiều hơn sẽ có nguy cơ gia tăng kỳ vọng lạm phát vượt quá những gì một ngân hàng trung ương sẵn sàng xuất xứ. Là một con đường bất thường của các sự kiện xảy ra, rủi ro có xu hướng tăng lên và phí bảo hiểm cũng tăng theo. Bên cạnh đó, rủi ro địa chất dường như khá im lặng. Sự khắc nghiệt của ác cảm rủi ro có thể sẽ phụ thuộc vào các yếu tố cấp vĩ mô. Mức độ và thời gian gián đoạn nguồn cung của Libya sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tâm lý giao dịch có thể sẽ bị ảnh hưởng sau hậu quả của thuế quan mới do Mỹ áp đặt đối với hàng nhập khẩu của Trung Quốc. Một số biến động là tự nhiên và khá chấp nhận được. Xem biểu đồ dưới đây cung cấp một bức tranh chính xác về mức độ ảnh hưởng của địa chính trị trong ngành công nghiệp dầu thô Hoa Kỳ. Tôi tin rằng biểu đồ này là đáng kinh ngạc. Biểu đồ hàng tuần dưới đây làm giảm bớt một số lượng hàng ngày cho thấy một vài sự phát triển chính của Bullish với một mối quan tâm chính.

Số lượng giàn khoan đã tăng khá ổn định trong ít nhất một năm dương lịch, nhưng sự tăng trưởng chỉ vừa phải. Có rất nhiều lời giải thích cho lý do tại sao điều này có thể là trường hợp, ví dụ dựa trên sự kiên trì của việc tăng giá. Tất cả những điều này sẽ p