Đô la Úc có thể héo úa với Dow Jones, S & P 500 Nhìn lung lay

Đồng đô la Úc có thể héo úa với đồng đô la Mỹ trông lung lay vào năm 2020. Đó là một tuyên bố táo bạo và tôi không tin. Có thể, nhưng nếu bạn nhìn vào những con số bạn sẽ thấy rằng vài năm trước Đô la Mỹ đã mạnh và đồng đô la Úc yếu.

Thực tế của vấn đề là không có cách nào mà Đô la Úc có thể được so sánh với Đô la Mỹ trong trường hợp này. Nhưng hãy nói một phút về Đô la Úc có liên quan gì đến Đô la Mỹ.

Đô la Úc không được đặt theo cách tương tự như Đô la Mỹ hoặc Chỉ số Dow Jones, S & P 500. Nó được đặt theo một kiểu khác.

Nếu bạn nhìn vào Đô la Úc tại thời điểm nó giao dịch cao hơn so với tháng 1. Lý do cho điều này là do sự yếu kém của đồng đô la Mỹ. Có thể là Đô la Úc có thể vượt qua mức 1,20.

Nếu Đô la Úc vượt qua mức 1,20, rất có thể chỉ số Dow Jones S & P 500 sẽ tiếp tục giảm. Tuy nhiên, nếu Đô la Mỹ tiếp tục tăng sức mạnh và Đô la Úc tiếp tục suy yếu thì điều đó có thể gây ra một số vấn đề rất nghiêm trọng đối với chỉ số Dow Jones, S & P 500.

Điều thú vị để thấy là Đô la Úc không gần với mức mà chỉ số Dow Jones S & P 500 đang giảm. Điều này có nghĩa là nếu bạn có thể giao dịch Đô la Úc cao hơn và sau đó hy vọng chỉ số Dow Jones, S & P 500 sẽ giảm thì bạn có thể có lãi.

Đây là một trường hợp mà bạn cần phải tham gia và giao dịch ở mức thấp nhất có thể. để thu lợi nhuận.

Có thể đồng đô la Úc cuối cùng có thể vượt ra khỏi mức mà chỉ số Dow Jones S & P 500 đang giao dịch. Đây có thể là thời điểm rất tốt để mua Đô la Úc.

Có một vài lý do khiến Đô la Úc có thể héo và bùng phát cao hơn. Thứ nhất, có thể là do Chính phủ Liên bang gần đây đã công bố gói kích thích kinh tế để giúp đỡ nền kinh tế Úc.

Thứ hai, có thể có một số tin tức kinh tế toàn cầu ngoài kia sẽ khiến đồng đô la suy yếu. Điều này có thể là do quyết định tăng lãi suất của Ngân hàng Anh, hoặc có lẽ là thông báo về kế hoạch kích thích kinh tế của EU.

Khi chỉ số Dow Jones S & P 500 giảm, điều đó có nghĩa là có nhiều áp lực hơn đối với đồng đô la Úc giảm xuống. Điều này có thể khiến đồng đô la Úc bùng phát cao hơn và tiếp tục tăng sức mạnh.

Nếu bạn đang tìm cách kiếm tiền từ một loại tiền tệ yếu như Đô la Úc, bạn sẽ muốn tham gia và giết chết. Để giết người, bạn sẽ muốn mua Đô la Úc khi Đô la đang giảm.

Nó có thể là một trường hợp mà bạn có thể giao dịch Đô la Úc cao hơn và sau đó hy vọng rằng nó tiếp tục suy yếu. Nếu bạn có thể mua Đô la Úc khi nó đang giảm và hy vọng rằng nó sẽ giảm một lần nữa thì bạn sẽ giết chết. Có thể Dollar không thể làm điều này mọi lúc nhưng nó có thể là một cơ hội để tận dụng.