Đô la Mỹ có thể tăng: Biên chế phi nông nghiệp, Yêu cầu thất nghiệp, Biên bản FOMC

Đô la Mỹ có thể tăng: Bảng lương phi nông nghiệp, Yêu cầu thất nghiệp, Biên bản FOMC được chú ý trước khi sở hữu nhà được xem trong ánh đèn sân khấu. Báo cáo tuần này về tỷ lệ thất nghiệp là một trong những ràng buộc để thực hiện nhiều hơn một lần thực hiện gấp đôi.

Nhưng chờ đã! Có nhiều! Vậy chúng ta đã sẵn sàng cho Gold Rush chưa?

Vì vậy, khi Chủ tịch Fed của bạn nói “bảng lương phi nông nghiệp” trong lời khai của ông ta trước Quốc hội, ông ta có nghĩa là “công nhân phi nông nghiệp” không? Nếu vậy, tỷ lệ thất nghiệp có thể tăng từ 7,5% hiện tại lên mức “bình thường mới” thực sự trong một hoặc hai tháng tới.

Và khi anh ta nói “bảng lương phi nông nghiệp”, anh ta có nghĩa là “công nhân phi nông nghiệp?” Khi các thành viên ủy ban của ông nói “công nhân phi nông nghiệp” với nghị sĩ của bạn, bạn có nghĩ họ có ý nghĩa giống như Giám đốc điều hành của Ngân hàng Mỹ mà họ vừa trao giải thưởng không? Tôi bắt đầu có vấn đề với điều này.

Vấn đề ở đây là cuộc thảo luận, thay vì chỉ “chúng ta” họ, “đang chuyển từ những gì nền kinh tế đang làm và những gì đang xảy ra với những gì đồng đô la Mỹ đang làm và những gì đang xảy ra với nền kinh tế. , đã có một sự nhấn mạnh lớn về sức mạnh của đồng đô la Mỹ. Nhiều việc làm được thêm vào bởi sức mạnh đồng đô la hơn là lạm phát.

Nhưng bây giờ chúng ta không chỉ thấy sức mạnh của đồng đô la, mà còn có sự gia tăng đáng kể số lượng việc làm, chúng ta có thực sự cần phải lo lắng về việc giảm biên chế phi nông nghiệp không? Có vẻ như đây là một tình huống nên nâng cao lông mày cho hầu hết các cá nhân trong Quốc hội.

Sức mạnh đồng đô la Mỹ đã ở mức cao nhất trong năm qua. Đây là một động thái dựa trên sự kết hợp của tỷ giá hối đoái mạnh, cũng như điều kiện kinh tế mạnh mẽ hơn. Với thị trường chứng khoán và tăng trưởng kinh tế trở lại đúng hướng, và với sự tăng cường mạnh mẽ của đồng đô la, rõ ràng đồng đô la Mỹ đang được thúc đẩy cao hơn.

Khi Chủ tịch Fed của bạn nói “bảng lương phi nông nghiệp”, ông có nghĩa là “công nhân phi nông nghiệp?” Nếu vậy, tỷ lệ thất nghiệp có thể tăng từ 7,5% hiện tại lên mức “bình thường mới” thực sự trong một hoặc hai tháng tới. Bạn không thể đánh bại đồng đô la mạnh, nhưng sau đó, đồng đô la yếu cũng sẽ tăng giá trị.

Như tôi đã đề cập trước đây, bảng lương phi nông nghiệp đã được tăng lên gần đây và mức cao kỷ lục gần đây là trong quý đầu tiên của năm 2020. Nó sẽ cao hơn bao nhiêu?

Một trong những vấn đề lớn xung quanh tỷ lệ thất nghiệp, bao gồm đồng đô la Mỹ và bảng lương phi nông nghiệp, có liên quan đến khả năng giảm đáng kể. Việc chúng ta có thấy sự suy giảm hay không là một khả năng rất thực tế khi tỷ lệ thất nghiệp giảm chậm, hoặc nền kinh tế bắt đầu chững lại và sẽ phải tự đảo ngược. Đây là kịch bản thực sự, không phải là mong muốn của đồng đô la Mỹ.

Trên thực tế, tỷ lệ thất nghiệp có thể được hạ thấp hơn nữa khi đồng đô la Mỹ tăng nếu nền kinh tế bị đình trệ và phải tự điều chỉnh. Điều này dường như là một sự điều chỉnh nhiều hơn bất cứ điều gì, và có thể có thể đẩy đồng đô la xuống và củng cố đồng đô la Mỹ hơn nữa. khi chúng ta tiếp tục chứng kiến ​​một sự sụp đổ kinh tế toàn cầu đáng kinh ngạc.